Món ăn đường phố đà nẵng

Đà nẵng là một trong những thành phố có view đẹp nhất trên thế giới chính vì thế mà nơi đây ngày càng được nhiều khách tham quan đến để chiêm ngưỡng cũng như thưởng thức những món ăn nức tiếng.

Đà nẵng nổi tiếng với những cây cầu. Nhất là vào đêm Đà nẵng  bạn có thể đứng trên cao từ những khách sạn nhìn xuống cảnh ven song không còn gì đẹp hơn nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon đường phố với giá “ siêu rẻ”.

Hiên nay với trào lưu vừa du lịch và tham gia một khóa học nấu ăn ngắn hạn trong quá trình du lịch để có thể vừa giải trí vừa để thực hành trong quá trình tham quan thì nhiều bạn đã tự tìm đến những https://daotaobeptruong.vn ở địa phương để nấu những món ăn ngon cho mình.

Điểm danh những món ăn đường phố không nên bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng.

Mì quảng

Đây là một trong những món ăn không chỉ nổi tiếng tại Đà Nẵng mà bạn đi đâu cũng nghe qua và thấy bán khắp vĩa hè. Mì quảng tại Đà Nẵng có hương vị khác hẳn những nơi khác. Chính vì thế chỉ cần bạn ăn qua một lần sẽ nhớ mãi hương vị này.

Chỉ cần bạn bước ra vĩa hè đi trong vòng 500m sẽ có một quán mì quảng, với giá bình dân tầm 15-25k/ tô bạn sẽ có một bữa ăn sáng thật tuyệt vời.

Bánh tráng cuốn thịt heo.

Nếu như bạn có một lần được du lịch đến nơi này thì bạn không nên bỏ quan món ăn ngon này. Đặc biệc nổi tiếng nhấy là quán trần.

Thịt heo ở đây được cắt lát dài mỏng nên rất ngon. Đặc biệt đó là nước chấm mắm cái. Đây chính là sự đặc trưng làm nên thương hiệu quả món này tại Đà Nẵng.

Gỏi cá Nam Ô

Đây là một trong những món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Gỏi cá Nam Ô khác biệt hơn chổ nơi khác đó chính là cá được đánh bắt tại địa phương sau đó vận chuyển vào bờ liền nên cá rất tươi và ngọt.

Nước chấm được làm đặc biệt hòa quyện với nước mắm Nam Ô ở địa phương nên mang đậm nét riêng không pha lẫn hương vị ở đâu cả.

Bún chả cá.

Nếu như bạn tìm một món ăn sáng ngon ở đây, ngoài mì quảng mà chúng tôi nhắc đến ở trên thi bún chả cá cũng được xếp vào một trong những món ăn sáng nức tiếng tại thành phố xinh đẹp này.

Bún chả cá ở đây được làm từ cá tươi đánh bắt trong ngày. Cộng với công thức chế biến từ gia truyền nên nước lèo rất ngọt, Rau để ăn bún chả cá cũng rất tươi hơn hẵn.

Nếu bạn muốn ăn sáng với món bún chả cá thì bạn chỉ cần đi trong vòng 400m sẽ có một quán bún ven vĩa hè.

Trên là những món ăn đường phố mà fqdbr.com muốn giới thiệu đến bạn để bạn có thể dễ dàng thưởng thức món ăn ngon nổi tiếng này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong kì nghĩ tuyệt vời tại Đà Nẵng. Đừng quên chia sẽ nếu bạn thấy hay và bổ ích nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những điều thú vị khác ở Đà Nẵng nữa:

3 quán hải sản cực ngon ở Đà Nẵng

Những tiệm cafe siêu đẹp ở Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *